Đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Có thể thấy, tuy được thay đổi về mẫu mã như chất lượng nguồn sáng vẫn được nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu.
- Vật liệu thân đèn được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao.
- Cũng giống như các sản phẩm đèn led trang trí rạng đông khác, đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây có thể coi là điểm cộng đáng kể của dòng sản phẩm đèn led rạng đông nói chung và đèn  led bình phong rạng đông D BP01L 14W nói riêng.
- Các sản phẩm đèn chiếu sáng thường có một đặc điểm thường tỏa nhiệt rất lớn. Tuy nhiên với sản phẩm của đèn led rạng đông này thì ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.
- Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80.
- Vì sản phẩm được thiết kế giống như 1 chiếc bình phong nên bề mặt sáng có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí. Đây là thiết kế khá độc đáo và sang trọng, cho phép người sử dụng được thoải mái sáng tạo, tạo ra những kiệt tác nghệ thuật với ánh sáng của đèn led rạng đông.
Với công nghệ hiện đại ngày một phát triển, con người có thể sáng tạo ra những sản phẩm chiếu sáng với đa dạng chủng loại, mẫu mã, không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng mà còn phục vụ nhu cầu trang trí với tính thẩm mĩ cao. Trong số đó phải kể đến sản phẩm đèn led bình phong rạng đông D BP01L 14W, một trong những sản phẩm đèn nổi bật của dòng sản phẩm đèn led rạng đông.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top