Sản phẩm bóng đèn led par rạng đông LED PAR 30N/7W (S) được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bóng đèn led par LED PAR 30N/7W(S) có thể giúp cho nhiều người dễ dàng thay đổi cho chính gia đình mình một nguồn sang chất lượng, bền vững, đạt hiệu quả kinh tế và có tính thẩm mỹ cao, mang lại rất nhiều giá trị thiết thực cho người sử dụng.
Bóng đèn led par LED PAR 30N/7W (S) là một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm hiệu quả tới 60% năng lượng điện năng, có độ bền cao, rất là thân thiện với môi trường.
+ Đèn có thời gian chiếu sáng ít nhất trong 15.000 giờ, cao gấp rất nhiều lần so với  dòng sản phẩm đèn sợi đốt chỉ đạt được thời gian chiếu sáng vào khoảng1.000h.
+ Sản phẩm thuận tiện trong khi lắp đặt và tiện lợi khi sử dụng do có thiết kế kiểu dáng kết hợp phụ kiện  hoàn toàn vừa vặn với hệ thống điện hiện nay của hầu hết các gia đình.  Bên cạnh đó, đèn thích hợp với điều kiện khí hậu của nhiều vùng miền khác nhau tại Việt Nam.
+ Bạn  có thể yên tâm khi sử dụng bóng đèn led par LED PAR 30N/7W (S), bởi vì đèn được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hơn nữa, tất cả những thông tin có ghi trên sản phẩm đều được kiểm chứng.
Các thiết bị chiếu sáng đèn Led hiện nay đã và đang góp phần quan trọng vào quá trình phát triển lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao thực sự mới. Đèn led với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là bóng đèn led par LED PAR 30N/7W (S) là một sản phẩm chiếu sáng được nhiều người yêu thhích.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top