• Mỗi dòng sản phẩm đều có tuổi thọ nhất định và tùy thuộc vào việc giữ gìn bảo quản chúng như thế nào. Đối với dòng sản phẩm đèn, người ta thường đặc biệt quan tâm đến tuổi thọ chiếu sáng của chúng, vì chúng rất dễ hỏng và việc thay mới thường mất thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT03L V 5W, bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của đèn. Chúng lên đến 15000 giờ (cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn compact), độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt
 • Để cạnh tranh trên thị trường, nhà sản xuất chú trong đầu tư thiết kế kiểu dáng đèn độc đáo và đa dạng mẫu mã.Đèn led gắn tường rạng đông D GT03L V 5W phân bố ánh sngs bán gián tiếp: 60% ánh sáng chiếu hắt lên; các tường, trần được chiếu sáng tạo ấn tượng, dễ chịu, không gây chói lóa.
  • Đèn sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150 lm/W, giúp kiệm 90% điện năng thay thế đèn sợi đốt 60W, tiết kiệm 45%-50% điện năng thay thế đèn compact 9W-11W. Đặc điểm này giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện cho sản phẩm. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp sản phẩm được người tiêu dụng ưa chuộng.
  • Một số tính năng nổi bật của sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT03L V 5W
   • Đèn có chất lượng ánh sáng cao (CRI>= 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng, phân bố ánh sáng bán gián tiếp, không gây chói lóa, tạo hình khối trang trí. Đặc điểm này được tận dụng triệt để bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm cạnh tranh nhau, và ngoài chất lượng, nhà sản xuất thường tập trung vào việt thiết kế các sản phẩm bắt mắt, thích hợp cho việc vừa chiếu sáng vừa trang trí.
   • Kiểu dáng của đèn led gắn tường rạng đông D GT03L V 5W thiết kế khối lập phương, chất liệu nhôm thuần, phủ sơn nano.
   • Nhu cầu sử dụng đèn trang trí rạng đông cho căn nhà đang là một trong những xu hướng nổi bật và được nhiều người ưa chuộng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top