• Đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150lm/W, có khả năng tiết kiệm 90% điện năng thay thế đèn sợi đốt và tiết kiệm 45%-50% điện năng thay thế đèn compact. Với công dụng như vậy, việc sử dụng đèn giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện nên được khách hàng khá ưa chuộng.  
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ (cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn compact), độ tin cậy cao và không hạn chế số lần bật tắt. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và thuận tiện cho việc sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…, chiếu sáng điểm nhấn trong phòng họp, phòng hội thảo, 
    • Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng như hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dòng sản phẩm đèn led trang trí gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W bởi chúng hoàn toàn không sử dụng thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại để an toàn cho người sử dụng. Kiểu dáng sản phẩm độc đáo, phân bố ánh sáng bán gián tiếp: 60% ánh sáng chiếu hắt lên; các tường, trần được chiếu sáng tạo ấn tượng, dễ chịu, không gây chói lóa, phù hợp với các không gian cần nhiều ánh sáng.
    • Có rất nhiều cách thiết kế lắp đặt đèn để tạo sự ấn tượng, trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm đèn led gắn tường rạng đông D GT06L CD 5W.
      Đèn có công suất tiêu thụ là 5W, điện áp 220V/50Hz, chỉ số hoàn màu là 80, kích thước tiêu chuẩn 265x95x115 mm.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top