Đèn led nhà xưởng smt D HB02L 430 100W

Ngoài những không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…thì đèn led nhà xưởng cũng là dòng sản phẩm được biết đến khá phổ biến. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng smt rạng đông D HB02L 430 100W.
Thị trường đèn led ngày càng phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chiếu sáng càng nhiều, khách hàng càng mong muốn những sản phẩm có chất lượng tốt và thích hợp với nhiều không gian. Và một trong số đó phải kể đến dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng rạng đông – chuyên dụng cho những không gian rộng. Khác với những không gian nhỏ, không gian nhà xưởng, nhà kho thường cần lượng ánh sáng lớn và chiếu sáng được lâu, thâm chí là qua đêm. Chính vì vậy nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra những snr phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm đèn led nhà xưởng smt rạng đông D HB02L 430 100W.
- Đèn sử dụng LED Samsung, tuổi thọ và hiệu suất sáng cao. Đây là đặc điểm được nhà sản xuất ưu tiên chú trọng. Bởi như đã nói ở trên, vì sử dụng để chiếu sáng cho không gian rộng và cần nhiều ánh sáng, nên việc tuổi thọ đèn cần được đảm bảo là vô cùng quan trọng.
- Thân đèn và chao đèn làm bằng nhôm chống ô-xy hóa, có tính chịu nhiệt cao, tán xạ nhiệt tốt. Khu nhà xưởng hay nhà kho thường là nơi có nhiều máy móc, hàng hóa. Các loại đèn chiếu sáng thông thường dễ tỏa nhiệt và khả năng gây cháy nổ từ những vật chiếu sáng thường khá lớn. Nhưng sản phẩm đèn led nhà xưởng smt rạng đông D HB02L 430 100W đã phần nào giải quyết được mối lo ngại này.
- Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác.
- Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top