Đèn led với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn led rạng đông. Đèn được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau như đèn gắn tường, đèn âm trần, đèn treo tưởng, và nổi bật là dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng rạng đông D HB02L 430 120W.
Thương hiệu đèn led nhà xưởng rạng đông đã trở nên khá quen thuộc và phổ biến trên thị trường. Cùng với sự phát triển của thị trường chiếu sáng nói chung, các dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng cũng ngày một thay đổi mẫu mã, kiểu dáng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm đèn led nhà xưởng rạng đông D HB02L 430 120W.
  • Đèn led nhà xưởng rạng đông D HB02L 430 120W sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150lm/W, giúp tiết kiệm 55% điện năng thay thế  bộ đèn metalhalide 250W
  • Hầu hết các sản phẩm đèn led nhà xưởng nói chung đều có tuổi thọ cao lên đến 25000 giờ (Cao gấp 2-3 lần so với bộ đèn Metalhalide), độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt. Đây cũng là ưu điểm giúp hạn chế việc bóng đèn phải sửa nhiều, vì nhà sản xuất vốn khuyến cáo không nên bật tắt đèn nhiều lần để tránh đèn bị giảm tuổi thọ. Nhưng với dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng rạng đông thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.
  • Dải điện áp hoạt động rộng, tương thích điện từ trường EMC/EMI
  • Đèn led nhà xưởng rạng đông D HB02L 430 120W có dải điện áp rộng (150-250V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.
  • Hệ số trả màu cao (CRI >= 80), ánh sáng trung thực tự nhiên.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008, đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC)60598-1: 2008: về đèn điện.
  • Sản phẩm đèn led nhà xưởng rạng đông D HB02L 430 120W không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top