Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đèn chiếu sáng với các thiết kế khác nhau, trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng rạng đông. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn led Low Bay rạng đông D LB01L 10W.
Đèn led có rất nhiều loại, mỗi loại được thiết kế với công dụng khác nhau. Có sản phẩm đèn led gắn tường, thích hợp cho những không gian như phòng ngủ, phòng khách, lại có sản phẩm đèn led ốp trần, đèn led treo trần thích hợp co những căn phòng cần nhiều ánh sáng như thư viện, phòng khách…Và để có thể chiếu sáng ở không gian rộng, cần nguồn sáng lớn, các bạn có thể tham khảo sản phẩm đèn led Low Bay rạng đông D LB01L 10W – một mẫu thiết kế của đèn led nhà xưởng rạng đông.
  • Đèn led Low Bay rạng đông D LB01L 10W sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150lm/W, tiết kiệm 50% điện năng thay thế đèn compact 20W. Đây là đặc điểm của hầu hết các sản phẩm đèn led nhà xưởng để đảm bảo chiếu sáng không gian rộng.
  • Tuổi thọ của đèn cao 15000 giờ (cao gấp 2.5-3 lần so với đèn compact) độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt. Yếu tố này cũng là đặc trưng của dòng đèn led nhà xưởng, đảm bảo đèn sử dụng được lâu và không phải sửa chữa hay thay đổi.
  • Dải điện áp hoạt động rộng, tương thích điện từ trường: Đèn LED có dải điện áp rộng (150-250V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.
  • Đèn led Low Bay rạng đông D LB01L 10W có hệ số trả màu cao (CRI >= 80), ánh sáng trung thực tự nhiên, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008, TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008: về đèn điện.
  • Với mục tiêu hướng đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, nhà sản xuất đã thiết kế đèn led Low Bay rạng đông D LB01L 10W không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top