Đèn LED Downlight Rạng ĐÔng phân phối bởi Công ty Megaline. Đèn LED Downlight Rạng ĐÔng được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng ưu Việt. Sản phẩm Đèn LED Downlight Rạng ĐÔng được bảo hành 02 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.  
Đèn LED âm trần Downlight 9W RẠNG ĐÔNG. Model: D AT04L 90/9W. Tiết kiệm hơn 53% điện năng. Sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất sáng 150 lm/W Tiết kiệm 53% điện năng thay thế đèn downlight compact 20W Giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Tuổi thọ cao. Tuổi thọ cao 20000 giờ, độ tin cậy cao.
Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E)

Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi hiện nay trong hệ thống thiết bị chiếu sáng hiện đại, mang lại một không gian thực sự thoải mái, và dễ chịu tới cho người sử dụng.
Ưu điểm của đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E)
- Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) mang lại ánh sáng chất lượng tuyệt vời
- Đèn phát ra ánh sáng màu sắc gần giống với ánh sáng tự nhiên và chất lượng hoàn hảo.
- Đèn đạt được độ quang thông là 650Lm, có thể giúp duy trì ổn định điện năng và cường độ chiếu sáng.
- Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) được trang bị với phần lớp vỏ ở bên ngoài làm bằng chất liệu đặc biệt cao cấp, vừa nhẹ gọn, lại rất tiện dụng.
- Đèn được thiết kế và lắp đảm bảo chắc chắn, đồng thời an toàn tuyệt đối cho người dùng mỗi khi sử dụng tới thiết bị điện.
Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng chiếu sáng theo đúng tiêu chuẩn IEC, TCVN. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá là hàng chất lượng cao với độ bền rất tốt.
- Do sản phẩm được ứng dụng trong sản xuất bằng với công nghệ chiếu sáng led vô cùng hiện đại, cho nên đèn có thể đảm bảo được tính năng chiếu sáng êm dịu, tạo sự dễ chịu cho người dùng với một nguồn sáng phát ra thực sự an toàn, ổn định, lâu dài.
- Tuổi thọ mà bóng đèn đạt được là 20000 giờ chiếu sáng, mang lại hiệu quả chiếu sáng rất là cao, tiết kiệm năng lượng điện rất lớn, sản phẩm có thể thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, compact.
- Đèn có thể tạo ra 3 màu ánh sáng khác nhau, giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng của mình. Cùng với độ quang thông của bóng đèn đạt được rất cao giúp cho ánh sáng được phát ra và truyền đi ổn định, rất hiếm khi xảy ra tình trạng bị hao hụt điện áp, giảm tiêu hao năng lượng.
Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) có công suất hoạt động là 9W nhưng có thể cho độ sáng bằng 45W với bóng thường. Bên cạnh đó do sản phẩm có hiệu suất phát quang đạt được rất cao lên đến 650Lm/w giúp bạn hòa toàn có thể tiết kiệm năng lượng điện năng lên đến 85%. Chính vì vậy, chỉ cần trong một thời gian ngắn sử dụng bóng đèn này bạn có thể thấy được tiết kiệm được đáng kể số tiền điện phải thanh toán hàng tháng mà bạn đang lo lắng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top