Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S)

 

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) không chỉ có công dụng là mang lại nguồn ánh sáng mà nó còn được coi là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo khi mà đồng thời cả mẫu mã cùng với chất lượng ánh sáng thực sự trên cả tuyệt vời.

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) hiện nay đã trở thành một thiết bị chiếu sáng khá là phổ biến được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Vậy thì tại sao sản phẩm này lại được ưu chuộng tới như vậy, theo dõi bài viết ở bên dưới sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này.

Đèn led D AT03L 90/7W (S) mang tới không gian ấm cúng và hiện đại


Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S)

Ưu điểm của đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S)

Đèn led downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) córất nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, không thể không kể đến đó chính là khả năng tiết kiệm năng lượng điện  rất cao lên tới 90% so với các dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm lên tới 50% so với dòng sản phẩm bóng đèn compact.

Xét về mặt chất lượng ánh sáng của sản phẩm đèn led âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) thì đèn có 2 nhiệt độ màu ánh sáng khác nhau là ánh sáng màu vàng và ánh sáng màu trắng hoàn toàn có thể sử dụng đèn để chiếu sáng cho mọi không gian nội thất đặc biệt là tại các khu vực trung tâm thương mại hay ở tại cơ quan, chiếu sáng trong văn phòng. Đèn led downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) trong khi chiếu sáng đảm bảo không bị hiện tượng nhấp nháy mỗi khi bạn thực hiện bật tắt bởi vì vậy cho nên rất an toàn đối với mắt, hơn nữa sản phẩm còn được thiết kế ánh sáng tạo được độ thân thiện tối ưu cho mắt có thể hạn chế tối đa khả năng bị cận cho người dùng.

Xét về thời gian sử dụng lâu dài thì đèn downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) có tuổi thọ đạt được lên tới 15.000 giờ chiếu sáng, cao gấp khoảng 5 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt. Thiết bị này khi chiếu sáng thường tỏa nhiệt ít hơn rất nhiều so với các sản phẩm  đèn có cấu trúc thiết kế tương tự chính vì vậy có thể giảm được tối đa một  lượng khí thải CO2 sinh ra. Cũng nhờ vào những ưu điểm vượt trội này mà khi bạn sử dụng đèn downlight âm trần Rạng Đông D AT03L 90/7W (S) để chiếu sáng vừa là một biện pháp thực sự có lợi  đối với sức khỏe bên cạnh đó sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Bên cạnh đó, việc dùng đèn này để chiếu sáng cũng là một cách tốt để giảm tải áp lực điện năng đang phải đối mặt của ngành điện lực

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top