Cuộc sống của con người ngày càng được phát triển và nâng cao, với mức thu nhập cũng cao hơn rất nhiều so với thời điểm trước đây, chính vì vậy mà thị hiếu người tiêu dùng cũng trở nên khắt khe hơn, với nhiều yêu cầu luôn cao hơn, và bởi vì khách hàng mong muốn hướng tới những điều thực sự tốt hơn, và muốn được trải nghiệm những thứ tuyệt vời hơn của cuộc sốg thường ngày. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng bắt buộc ngành thiết bị chiếu sáng thường xuyên phải cho ra đời với nhiều loại sản phẩm hoàn thiện hơn nữa để mang tới cho khách hàng có được sản phẩm tốt nhất. và một thiết bị chiếu sáng mới ra đời gần đây, hứa hẹn sẽ có thể tạo nên cơn sốt hoàn toàn mới phải tới đó là đèn led âm trần Rạng Đông D AT03 76/3W (S).

Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03 76/3W (S)

Ưu điểm của đèn led âm trần Rạng Đông D AT03 76/3W (S)


Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03 76/3W (S) sử dụng loại chip Led vô cùng hiện đại, được thiết kế lắp đặt trực tiếp vào trần gỗ, hoặc là  trần thạch cao, giúp cho ánh sáng khi được tạo ra lan tỏa đồng đều đồng thời còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.
Đèn downlight âm trần Rạng Đông D AT03 76/3W (S) có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng lên tới khoảng 80%, giúp bạn giảm thiểu được một khoản chi phí rất lớn dành cho việc thanh toán tiền điện hàng tháng.
Tuổi thọ chiếu sáng của đèn đạt được lên đến 15.000 giờ, trên thực tế tuổi thọ của bóng đèn cao gấp 1.7 lần so với dòng sản phẩm bóng đèn huỳnh quang, cho nên hiện nay đèn này thường được sử dụng thay thế cho các sản phẩm bóng đèn truyền thống cũng bởi nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì, bảo dưỡng bóng đèn.
Đèn downlight âm trần Rạng Đông D AT03 76/3W (S) đạt được hiệu suất chiếu sáng cao, khả năng phát quang mạnh, tạo ra nguồn sáng vô cùng chân thật, không gây cảm giác chói lóa hay hiện tượng rung giật hoặc là nhấp nháy giống như những dòng sản phẩm đèn truyền thống.
Đèn led âm trần Rạng Đông D AT03 76/3W (S) sử dụng nguồn điện áp phù hợp với điện áp dân dụng ở tại Việt Nam chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng mà thực sự không cần phải lo lắng xảy ra hiện tượng chập, bị cháy mạch điện.
Khi thực hiện bật công tắc, bóng đèn phát sáng ngay tức khắc, không bị tình trạng chớp nháy, bảo vệ cho đôi mắt của bạn một cách tối ưu nhất, cũng như giúp bạn tránh gây cảm giác khó chịu, hay bị mỏi mắt

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top