Đèn led âm trần Duhal DF-A411 9-12W 800-1000Lm

Trong những năm gần đây, thương hiệu  Duhal đã hoạt động  trở nên rất tốt và thường xuyên tung ra những sản phẩm hoàn toàn  mới  với mục đích nắm bắt kịp theo xu hướng tiêu dùng  thị trường và để  có thể  đáp ứng tốt nhất  cho mọi nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của người tiêu dùng.  Hầu như những  sản phẩm chiếu sáng của Duhal  khi tung ra thị trường  đều là được cải thiện không ngừng về  chất lượng  và mẫu mã của sản phẩm.
Đèn led âm trần Duhal DF-A411 9-12W 800-1000Lm
Hiện nay những dòng sản phẩm đèn huỳnh quang và các sản phẩm đèn HID  thường có hoạt động  khá là phức tạp luôn phải dựa vào một chuỗi các phản ứng vô cùng phức tạp  bắt đầu từ khí và nhiệt để  có thể biến đổi năng lượng  điện năng thành năng lượng  quang năng. Hai  dòng sản phẩm chiếu sáng này thường  sử dụng  một số chất như là thuỷ ngân hoặc một vài chất khác  để làm chất xúc tác. Tuy nhiên những chất này  thực sự là những chất độc hại với con người và  môi trường xung quanh. Nhưng giờ đây đã có sản phẩm đèn led âm trần Duhal DF-A411 9-12W 800-1000Lm là  một sản phẩm khá là tiềm năng để  bạn có thể đạt được các tiêu chuẩn  về an toàn  và chất lượng.

Ưu điểm của đèn led âm trần Duhal DF-A411 9-12W 800-1000Lm

Duhal là cái tên  mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi  lựa chọn một thương hiệu chiếu sáng hàng đầu trong thời điểm hiện nay.
Đèn Led âm trần DF-A411 là sản phẩm hoàn toàn không có bất kỳ chất khí,  các chất  kim loại hoặc những  loại nguyên vật liệu  gây hại cho con người và môi trường  trong khi tạo ra ánh sáng. Đèn âm trần mang  thương hiệu nổi tiếng Duhal có kích thước  tương đối nhỏ gọn và  đạt được hiệu quả cao khi sử dụng, sản phẩm  đảm bảo có thể thay thế  được hầu hết các  loại đèn âm trần huỳnh quang thế hệ  trước đây.
Sử dụng Đèn Led âm trần Duhal  DF-A411 giúp bạn  nâng cao được chất lượng cuộc sống  cũng bởi vì sáng chất lượng cực tốt   hơn nữa lại tiết kiệm năng lượng điện năng tuyệt đối. Khi bạn sử dụng sản phẩm đèn Led âm trần DF-A411  được ứng dụng  thành công công nghệ Led  hiện đại nhất hiện nay chắc chắc  sẽ mang lại hiệu quả hơn  rất nhiều lần so với đèn điện thông thường  cũng nhờ chúng  hoàn toàn  hoạt động không thông qua nguyên lý  truyền thống là toả nhiệt. Thiết bị chiếu sáng này  có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả có thể lên đến 90% điện năng tiêu thụ  do đó nó giúp cho bạn  tiết kiệm 90% chi phí thanh toán  tiền điện mỗi tháng nếu như bạn lựa chọn  sử dụng thiết bị  chiếu sáng là Đèn Led âm trần DF-A411 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top