Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips

trong quá trình vừa mới đây, dòng đèn đèn led chiếu điểm đã and đang chiếm được thị hiếu của của đông đảo một bộ phận người tiêu dùng. không chỉ là dòng sản phẩm đc ứng dụng công nghệ văn minh mà còn nổi bật bởi có thể hiện hữu lên 1 vẻ đẹp thảnh thơi. and sang chảnh, Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips đã đích thực phát triển thành Xu thế tiên tiến trong chiếu sáng and trang hoàng. Đèn downlight âm trần này chắc chắn sẽ khiến cho doanh nghiệp cảm nhận thấy ưng ý về tính thân mật với người sử dụng and tính thẩm mỹ và làm đẹp cao của dòng sản phẩm có thể mang lại.

điểm cộng của đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips

một. phần tử thân đèn được cung cấp bằng chât liệu cao cấp đc anode hóa thành ra tỏa ra ánh sáng đảm bảo được phân bố đồng đều and hoàn toàn ko phát ra những tia gây hại cho sức khỏe người dùng như như tia cực tím, tia UV, … vì vậy hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho sức mạnh mái ấm gia đình bạn.
2. Đèn chiếu sáng có mức điện áp chuẩn chỉnh mang công suất sinh hoạt là 6W, chỉ số nhiệt độ màu là 4000k nằm trong dải nhiệt độ màu của ánh sáng trung tính, tương tự với ánh sáng tự nhiên và thoải mái, vì vậy mà khi chiếu sáng sẽ để cho những màu sắc của các đồ dùng phát triển thành ví dụ, với cường độ sáng chiếu tương đối mạnh giúp chúng ta cũng có thể hội tụ ý thức hơn.
3. Chỉ số hoàn màu mà bóng đèn đạt được khá cao - chỉ số này đánh giá về mức độ chân thực về màu sắc khi thắp sáng vào các đối tượng người tiêu dùng tại không gian so với một nguồn ánh sáng được cho là xuất sắc lúc so sánh có ánh sáng thoải mái và tự nhiên vào ban ngày.Chỉ số cường độ sáng của đèn đạt được là 500 lm.
4. đèn âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips được thực hiện thiết kế & cung ứng theo quá trình bảo đảm đạt nhiều tiêu chuẩn như tiêu chuẩn IEC 62717, IEC 62031 and tiêu chí TCVN 8781.
5. sản phẩm thường đc phần mềm thắp sáng trong Địa chỉ cửa hàng, doanh nghiệp, địa chỉ nhà hàng, hotel.
6. Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips mang kiểu dáng vô cùng mới mẻ, lạ mắt mang đến sự cuốn hút đặc biệt cho bạn. tuổi đời của đèn điện đạt được lên đến 25.000 Giờ chiếu sáng, ngoài ra dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm ngân sách 80% điện năng, và trọn vẹn thân thiết sở hữu môi trường sống của chúng ta.
7. Đèn LED âm trần chiếu điểm RS013B 6W Philips siêu tiện lợi lúc bạn có nhu cầu lắp đặt, ngoại giả nó còn giúp tăng tính thẩm mĩ & trang trọng cho không gian phòng khách rộng, phòng ăn thay vì việc bạn phải dùng cái đèn chùm treo trần tương đối là rờm rà, mà lại chiếm diện tích to.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top